首页 社会内容详情
hg0088皇冠 (www.ad6868.vip):Khen áp sàn giá vé máy bay

hg0088皇冠 (www.ad6868.vip):Khen áp sàn giá vé máy bay "rất hay", nhưng Bộ Tài chính lại nhấn mạnh...

分类:社会

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

hg0088皇冠www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的hg0088皇冠登录网址、hg0088皇冠备用网址、hg0088皇冠最新网址、hg0088皇冠手机网址、hg0088皇冠管理网址、hg0088皇冠会员网址。提供hg0088皇冠APP下载,hg0088皇冠APP包含hg0088皇冠代理登录线路、hg0088皇冠会员登录线路、hg0088皇冠信用网开户、hg0088皇冠现金网开户、hg0088皇冠会员注册、hg0088皇冠线上投注等业务。

Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Cục Hàng không Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam, Vụ Tài chính và Vụ Vận tải thuộc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), liên quan đến giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và giá dịch vụ đăng kiểm phương tiện vận tải.

Bộ Tài chính dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam quy định: Hãng hàng không quyết định giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa trong khung giá do Bộ GTVT quy định và thực hiện kê khai giá với Bộ GTVT. Cơ quan thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước chuyên ngành hàng không dân dụng trực thuộc Bộ GTVT là nhà chức trách hàng không.

"Căn cứ quy định trên, Bộ GTVT chịu trách nhiệm trước Chính phủ thực hiện quản lý Nhà nước về hàng không dân dụng và giá dịch vụ vận chuyển hàng không", Bộ Tài chính khẳng định.

Do đó, Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) đề nghị Vụ Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, Vụ Tài chính báo cáo Bộ GTVT có ý kiến, đề xuất cụ thể kèm theo đánh giá tác động đối với các nội dung liên quan đến giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa như kiến nghị của doanh nghiệp hàng không.

Trong từng lựa chọn, đề nghị có đánh giá tác động cụ thể để báo cáo Chính phủ trình Quốc hội xem xét, quyết định bảo đảm khả thi, hiệu quả, không tác động đến đời sống, kinh tế - xã hội.

Bộ Tài chính cho rằng liên quan đến giá dịch vụ hàng không là trách nhiệm của Bộ Giao thông Vận tải (Ảnh minh họa: VH).

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bộ Tài chính cũng đề nghị Bộ GTVT khẩn trương nghiên cứu gửi ý kiến về Bộ Tài chính để báo cáo Chính phủ trình Quốc hội xem xét, quyết định.

Trước đó, khi xây dựng Luật Giá sửa đổi, Cục Quản lý giá thuộc Bộ Tài chính, nhận được kiến nghị liên quan đến giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa.

Tại hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách thảo luận, góp ý dự án Luật Giá sửa đổi diễn ra ngày 6/4, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa (Đồng Tháp) đã đề nghị dự thảo luật bổ sung thêm giá tối thiểu (giá sàn) với vé máy bay nội địa, bên cạnh giá tối đa (giá trần) như hiện nay.

Đề xuất trên ngay lập tức được Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc - đại diện cơ quan soạn thảo dự Luật Giá sửa đổi - nhận xét là "rất hay, hợp lý" và khẳng định, cơ quan soạn thảo sẽ tiếp thu, nghiên cứu và báo cáo Thường vụ Quốc hội, Quốc hội xem xét, quyết định.

Lý giải nhận xét trên, Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho rằng, nếu giá vé 0 đồng hay 200.000 hoặc 500.000 đồng, các hãng hàng không sẽ không đủ chi phí nhiên liệu, chưa nói tới tiền trả lương cho người lao động, khấu hao. Như vậy, những hãng hàng không chuyên nghiệp sẽ thua, hay nói cách khác là bị hàng không giá rẻ đánh bại, dẫn đến vấn đề lợi nhuận độc quyền.

Trong khi đó, Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) kiến nghị bỏ quy định khung giá trần nội địa đối với dịch vụ vận tải hàng không và kiến nghị quy định về việc hạ giá bán đối với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng đường hàng không mà không bị coi là vi phạm pháp luật về cạnh tranh và pháp luật chống bán phá giá hàng nhập khẩu.

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论