首页 社会内容详情
Gặp cảnh đìu hiu vắng khách, phố đi bộ Trịnh Công Sơn lại đóng cửa

Gặp cảnh đìu hiu vắng khách, phố đi bộ Trịnh Công Sơn lại đóng cửa

分类:社会

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo ghi nhận của PV, phố đi bộ Trịnh Công Sơn (nằm tại phố Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) từ khi mở cửa trở lại hồi đầu tháng 5/2022 đón lượng khách không quá cao, các hoạt động văn nghệ, giải trí tổ chức trên phố cũng rất hạn chế.

Thậm chí bất chấp việc UBND quận Tây Hồ đầu tư chỉnh trang cơ sở vật chất, trang trí làm đẹp cảnh quan, tạo các điểm nhấn để thu hút người dân đến tham quan nhưng nơi này vẫn khá vắng vẻ.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tiếp tục tạm dừng hoạt động do ít khách ghé thăm.

Từ đầu tháng 2/2023, các hoạt động vui chơi, giải trí hay các dịch vụ ẩm thực, ca nhạc trên phố đi bộ Trịnh công Sơn ngày càng ít dần, nhiều thời điểm ghi nhận tình trạng các hàng quán dọc tuyến phố phải thường xuyên "cửa đóng, then cài", những đồ vật trang trí, những bức tranh, ảnh, gian hàng,... đều được tháo bỏ.

Trước tình trạng trên, UBND quận Tây Hồ cho biết, từ khi mở cửa trở lại vào tháng 5/2022, lượng khách đến phố đi bộ Trịnh Công Sơn không nhiều, do đó UBND quận đã có chủ trương tạm dừng hoạt động trên phố đi bộ để phục vụ công tác tu bổ, sửa chữa nhằm nâng cao cơ sở vật chất để có thể mở cửa trở lại trong thời gian tới.

Mặc dù vị trí địa lý không nằm tại trung tâm, phố đi bộ Trịnh Công Sơn nên được đầu tư về cơ sở vật chất và tổ chức nhiều hơn các hoạt động vui chơi, giải trí để thu hút người dân.

Không giống như phố đi bộ Hồ Gươm, phố đi bộ Trịnh Công Sơn từ khi mở cửa trở lại không thu hút được nhiều khách đến tham quan, trải nghiệm không gian, dịch vụ.

Theo đại diện UBND phường Nhật Tân, dự kiến trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5/2023, phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ có thể mở cửa trở lại. Sở Văn hóa, thể thao Hà Nội cũng đã có kế hoạch đưa những chương trình nghệ thuật đặc sắc về không gian đi bộ. Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng, hoạt động cho thanh thiếu niên sẽ được đẩy mạnh tại phố Trịnh Công Sơn khi mở cửa trở lại.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论