首页 快讯内容详情
erc20和trc20转换(www.u2u.it):Một năm, hơn 1.000 lao động Formosa Hà Tĩnh nghỉ việc

erc20和trc20转换(www.u2u.it):Một năm, hơn 1.000 lao động Formosa Hà Tĩnh nghỉ việc

分类:快讯

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Mới đây, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FMS), thuộc Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh có văn bản gửi lãnh đạo FMS đề xuất thêm chế độ nghỉ ngày thứ 7 trong tháng.

Theo nội dung văn bản này, thống kê sơ bộ trong năm 2022, số lượng nhân viên người Việt tại FMS nghỉ việc là 1.073 người, chiếm tỷ lệ gần 19%.

Theo Công đoàn cơ sở Công ty FMS, đơn vị đã vào cuộc tìm hiểu và được biết có 2 nguyên nhân chính. Cụ thể, người lao động sau khi nghỉ việc đi nước ngoài làm việc hoặc chuyển đến các công ty, doanh nghiệp trong nước có mức lương cao hơn.

Thứ hai, nhân viên nghỉ việc do thời gian làm việc trong một tuần lớn, có quá ít thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Đặc biệt, nhiều nhân viên xa nhà, hàng năm có rất ít cơ hội để về thăm quê.

Hiện nay, ngoài vấn đề nâng cao phúc lợi về lương thưởng, tập thể đoàn viên, nhân viên đang làm việc tại công ty này rất quan tâm đến chế độ giảm số giờ làm trong tuần.

"Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, qua đó tạo động lực cho nhân viên làm việc cống hiến lâu dài, Công đoàn cơ sở đề nghị ban lãnh đạo công ty xem xét thực hiện chế độ nghỉ thêm ngày thứ 7 hàng tuần", phần cuối văn bản nêu.

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Dân trí, thời gian qua, Công ty FMS đã liên tiếp đăng nhiều thông tin tuyển dụng lao động. Cụ thể, đầu tháng 1/2023, doanh nghiệp này tuyển dụng 77 lao động hệ cao đẳng, trung cấp và phổ thông.

Cuối tháng 1, FMS phát đi thông tin có nhu cầu tuyển dụng 200 lao động có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp và phổ thông.

Những ngày đầu tháng 2, doanh nghiệp này tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng 150 lao động.

Theo thống kê của Công đoàn khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh, mức lương thưởng, đãi ngộ tại FMS thuộc mức cao bậc nhất trên địa bàn. Bình quân những năm qua, mức lương của người lao động tại đây đều trên 10 triệu đồng/người/tháng, kèm nhiều chế độ đãi ngộ khác.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论