首页 游戏内容详情
欧博真人游戏手机版下载:Tại sao bạn cần cổ vũ nhiều hơn trong các cuộc đột kích

欧博真人游戏手机版下载:Tại sao bạn cần cổ vũ nhiều hơn trong các cuộc đột kích

分类:游戏

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon / Kotaku

Các cuộc tấn công Tera trong Pokémon Scarlet và Violet là một hoạt động dựa trên đội và một phần của tinh thần đồng đội đó đến từ việc sử dụng tiếng cổ vũ, một bộ lệnh dành riêng cho các trận đánh trùm bốn người chơi này nằm rải rác khắp khu vực Paldea của trò chơi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi khi lập nhóm với randos trực tuyến, tôi thường thấy mình là người cổ vũ duy nhất trong nhóm, trong khi các đồng đội của tôi chỉ tiếp tục gây sát thương; điều này đã dẫn đến một số cuộc tấn công cấp cao bị nghiền nát. Mặc dù cực kỳ phổ biến, kiểu chơi chỉ gây sát thương này không bền vững. Hãy nói về lý do tại sao cổ vũ lại quan trọng và tại sao ngay cả người chơi dựa trên hành vi phạm tội nhất cũng nên sử dụng chúng.

Lấy loa của bạn

Các cuộc đột kích Tera cung cấp cho bạn ba khả năng cổ vũ khác nhau và mỗi người chơi chỉ có thể cổ vũ ba lần cho mỗi cuộc đột kích. Vì các đội đột kích có bốn người chơi, nên tối đa là 12 lần sử dụng cổ vũ. Ba loại cổ vũ là “Go all out!,” giúp tăng sức tấn công và tấn công đặc biệt cho đội, “Cố lên!,” giúp tăng khả năng phòng thủ và phòng thủ đặc biệt, và “Heal up!,” mang đến cho mọi người sự phục hồi sức khỏe đáng nể. Các cuộc đột kích của Tera được xây dựng dựa trên việc đẩy và kéo các thay đổi chỉ số và công trình phòng thủ của kẻ thù của bạn, tất cả đều diễn ra khi đồng hồ đếm ngược từ từ đến thời điểm nhóm của bạn sẽ bị đẩy ra khỏi hang ổ của trùm đột kích tera. Hiểu cách cổ vũ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian ngắn mà bạn có trong khi cũng là một nguồn tài nguyên hạn chế là điều tối quan trọng để thành công trong các trận chiến khó khăn như sự kiện Charizard diễn ra vào cuối tuần này.

“Đi ra hết!” và “Cố lên!” rất tốt để sử dụng ngay khi ra khỏi cổng, vì chúng sẽ cho phép đội của bạn đánh mạnh hơn và phòng thủ trước các đòn tấn công mạnh hơn của trùm đột kích. Khả năng sống sót đó sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người chơi sử dụng “Hồi phục!,” vì các cuộc tấn công tera không cho phép sử dụng vật phẩm hồi máu. Mặc dù một số Pokémon cụ thể cũng có thể sử dụng các đòn tấn công như Heal Pulse để hồi máu cho đồng đội trong những trận chiến này, nhưng “Heal up!” là phương pháp chữa bệnh chính của bạn trong các cuộc đột kích và có tác dụng toàn đội có thể giúp mọi người có một hoặc hai lượt trước khi họ lại gặp nguy hiểm.

Cuộc chiến giằng co dựa trên chỉ số đến từ khả năng của các trùm đột kích tera trong việc định kỳ xóa sạch các buff chỉ số của mọi người. Như vậy, lần đầu tiên sử dụng “Go all out!” và “Cố lên!” sẽ chỉ cung cấp cho bạn một khoảng thời gian ngắn để tăng khả năng tấn công và phòng thủ. Nhưng các cuộc tấn công tera đều liên quan đến việc đặt lại mềm và áp dụng lại các đặc quyền đó, đó là lý do tại sao sự cổ vũ không thể chỉ dành cho một người chơi. Một đội phối hợp gồm bốn người phải luân phiên nhau thực hiện trách nhiệm cổ vũ, vì mỗi người chơi chỉ được sử dụng ba lần trong trận đấu. Đó không phải là ba trong mỗi lần cổ vũ, mà là ba lần cổ vũ.

,

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

, Raichu của tôi là phù hợp nhất để gây ra một số thiệt hại nặng nề cho Cloyster này, nhưng tôi vẫn dành thời gian để cổ vũ đội của mình. Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon / Kotaku

Thời gian là tiền bạc

Đây là vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải khi lập nhóm trực tuyến cho các cuộc đột kích cấp cao. Nếu tôi không tham gia cuộc gọi Discord với bạn bè, tôi thường kết thúc với ba người không muốn chuyển từ menu tấn công của họ sang menu cổ vũ, điều này khiến tôi phải đảm nhận vai trò hỗ trợ, ngay cả khi Pokémon tôi chọn đang gây sát thương nhiều nhất của nhóm. Tôi rất vui khi được hồi máu và hỗ trợ, nhưng vì con trùm tăng khả năng phòng thủ mạnh hơn khi cuộc đột kích diễn ra, tôi thường thấy mình phải ngừng tấn công và dồn cả ba lời cổ vũ của mình vào việc hồi máu cùng một lúc chỉ để giữ các đồng đội của tôi trên sân vì họ không muốn tự làm điều đó.

Ngoài việc lãng phí tài nguyên, bất kỳ người nào phải dành một phần lớn lượt của họ để sử dụng cổ vũ là một sự lãng phí thời gian quý báu. Phối hợp các cuộc tấn công và thành phần nhóm là quan trọng, nhưng sử dụng thời gian hạn chế của bạn một cách khôn ngoan trong một cuộc đột kích tera có lẽ là chìa khóa quan trọng nhất để thành công. Mỗi khi một thành viên trong đội ngã xuống trong trận chiến, một khoảng thời gian khá lớn sẽ được cập nhật từ đồng hồ đột kích và nếu một người chơi bị mắc kẹt trong việc hồi máu thì thời gian hồi chiêu và tổng số lần sử dụng của họ sẽ bị giới hạn. Khi trùm đột kích tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ trong khoảng thời gian giữa các lượt hồi máu, nó có thể (và chắc chắn sẽ) lăn cầu tuyết khiến một thành viên trong đội ngất xỉu, bị phạt thời gian đột kích và đợi thêm vài giây quý giá để chúng hồi sinh.

Các nhóm thông minh có thể tránh được chuỗi thất bại này bằng cách duy trì nhận thức về sức khỏe của từng thành viên trong nhóm và bổ sung cho mọi người theo đó. Khả năng hồi máu sẽ dễ dàng hơn trong suốt trận chiến nếu trách nhiệm buff cổ vũ không thuộc về một người nào. Mọi người tham gia vào những thời điểm thích hợp để tự đóng góp cổ vũ sẽ tránh được vấn đề thời gian hồi chiêu và dẫn đến thời gian cổ vũ tối ưu hơn trong suốt cuộc đột kích.

Rất nhiều cuộc tấn công tera liên quan đến việc bạn phải suy nghĩ trên đôi chân của mình và chịu áp lực, đồng thời biết khi nào cổ vũ sẽ là cách sử dụng tốt nhất lượt của bạn là một câu lạc bộ tốt cần có trong túi của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, cổ vũ cũng có thể đóng vai trò là lựa chọn thay thế tốt cho việc cố gắng tấn công khi Pokémon của bạn bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng trạng thái như buồn ngủ hoặc nhầm lẫn. Trong các trận chiến tiêu chuẩn, sức mạnh vượt qua những điều kiện suy nhược này đôi khi có thể đáng giá, vì Pokémon có thể thức dậy hoặc thoát khỏi sự bối rối và tấn công bình thường.

Nhưng trong một cuộc đột kích tera, thời gian là tiền bạc và nếu bạn có thể nhận được nhiều giá trị hơn sau mỗi lượt, thì vị thế của đội bạn trong trận chiến sẽ tốt hơn cho điều đó. Khi Pokémon của tôi bối rối, tôi đã dành thời gian đó để cổ vũ một hoặc hai người, thay vì mạo hiểm gây sát thương cho bản thân và lãng phí thời gian quý báu. Làm như vậy đã giúp lật ngược tình thế của trận chiến bằng cách tiết kiệm những giây quý giá đáng lẽ đã bị lãng phí nếu Pokémon của tôi tự gây sát thương cho chính chúng.

Ngay cả kẻ gây sát thương cao nhất cũng không làm tốt phần việc của mình nếu họ không quay sang cổ vũ. Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon / Kotaku

Tất cả chúng ta đều hỗ trợ, bây giờ

Cuối cùng, việc sử dụng cổ vũ của bạn không bao giờ thú vị bằng việc thực hiện một cuộc tấn công siêu hiệu quả, nhưng chúng rất cơ bản để thành công trong các cuộc đột kích cấp độ cao đến mức gần như không thể giành chiến thắng nếu áp dụng chúng không phải là nỗ lực của cả nhóm. Vì vậy, nếu bạn đang đăng nhập vào Pokémon Scarlet và Violet và tham gia các cuộc đột kích trực tuyến, hãy bắt đầu sử dụng sự cổ vũ của mình và bạn sẽ nhanh chóng thấy cách họ có thể giúp đội của bạn vượt qua cơn bão và chiến thắng ở phía bên kia. Bạn và nhóm của bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm.

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论