首页 游戏内容详情
USDT交易所程序出租(点击联系我):Truyện tranh cướp biển Red Fuses với phong cách Hatsune Miku

USDT交易所程序出租(点击联系我):Truyện tranh cướp biển Red Fuses với phong cách Hatsune Miku

分类:游戏

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Hình ảnh: Crunchyroll

Thật là một thế giới. Một bộ phim One Piece về một ngôi sao nhạc pop là một trong những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản vào đầu năm nay. Mới phát hành ở đây, tôi đã xem One Piece Film: Red trong tuần đầu tiên ra mắt để xem tất cả những gì cường điệu là về. Tôi đã bị thổi bay bởi phong cách khoa trương và cốt truyện xúc động của bộ phim. Vì vậy, tất nhiên tôi đã bắt gặp nhà truyền giáo One Piece thường trú của chúng tôi, Isiaiah Colbert, để nói về bộ phim anime lớn nhất trong năm.

Isaiah Colbert: Vì vậy, câu hỏi nhỏ đầu tiên của tôi dành cho bạn với tư cách là một người hâm mộ One Piece được tái sinh là bạn đã xem One Piece Film: Red lồng tiếng hay phụ đề chưa?

Sisi Jiang: Tôi xem mọi thứ đã được subbed. Đôi khi đó là vì lý do tinh hoa anime, nhưng tôi cũng rất đặc biệt về việc có thể nắm bắt mọi từ trên màn hình. Tôi sẽ xem nhiều phim lồng tiếng hơn nếu họ cho tôi phụ đề! Đó là lời kêu gọi đúng đắn bởi vì đó là rạp hát đáng ghét nhất mà tôi từng đến. Mọi người nhảy ra khỏi chỗ ngồi của họ, hò hét và la hét, hoặc nói về bộ phim! Một người đàn ông bên cạnh tôi thực sự bắt đầu xì mũi vào lúc cuối.

Isaiah Colbert: À, một người có văn hóa. Tôi thấy. Tôi cũng đã xem nó có phụ đề nhưng đó chủ yếu là vì buổi chiếu duy nhất mà tôi và các đồng nghiệp trong One Piece thoái hóa có thể thực hiện là một buổi chiếu có phụ đề muộn. Tôi rất ngạc nhiên khi buổi chiếu phim của bạn quá hấp dẫn! Rạp hát của tôi hầu như trống rỗng ngoài bạn bè của tôi và giống như một số ít người khác. Tôi biết mình đang dần dần thâm nhập vào văn phòng với việc truyền bá One Piece theo phong cách Nhân chứng Giê-hô-va của tôi, vì vậy tôi đã tự hỏi liệu đây có phải là bộ phim One Piece đầu tiên của bạn không, và nếu có, bạn thích nó như thế nào?

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Sisi Jiang: Đừng bận tâm đến những bộ phim. Tôi thậm chí còn chưa xem anime kể từ arc Baroque Works [originally released in 2001-2002]. Tôi chỉ thấy hình ảnh động trông nhạt nhẽo? Ngay cả những thứ mới hơn có vẻ như nó chỉ đại diện cho cốt truyện manga thay vì phát triển phong cách hình ảnh riêng như anime Demon Slayer hoặc Jujutsu Kaisen. Vì vậy, tôi đã tham gia One Piece Film: Red với kỳ vọng rất thấp.

Và có những khoảnh khắc khi tôi so sánh nó không thuận lợi với Demon Slayer: Mugen Train, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Red giảm bớt rất nhiều phàn nàn của tôi về chất lượng hoạt ảnh bằng cách quá phong cách. Tôi rất vui khi tác giả bộ truyện Eiichiro Oda đã đóng vai trò tích cực hơn trong việc sản xuất bộ phim, bởi vì phong cách nghệ thuật của ông ấy rất tốt trong việc thống nhất các yếu tố hình ảnh hoàn toàn khác biệt mà không siêu thực tế.

Isaiah Colbert: Đúng thật, đây là lần thứ hai tôi xem phim One Piece tại rạp, lần đầu tiên tôi được chiếu lại Strong World vào năm ngoái. Trong khi tôi mất một giây để làm quen với những cảnh hoạt hình 3D theo phong cách Hatsune Miku của Film Red trong các buổi biểu diễn của Uta, tôi đã hoàn toàn nhập cuộc nhờ thực tế là mỗi bài hát của cô ấy đều là những tiếng nổ, và vì cách cô ấy gắn bó với câu chuyện của Luffy. Trong khi hầu hết các bộ phim liên quan đến anime đều cảm thấy như được đưa vào thần thoại lớn của một bộ truyện, tôi nghĩ rằng câu chuyện của Film: Red thực sự hoạt động tốt hơn như một bộ phim, hoàn toàn trùng khớp với phần Wano của anime. Đặc biệt là kể từ khi Oda xác nhận rằng Uta là điển hình trong thần thoại One Piece. Cộng với việc nhận được nhiều hơn Shanks, người cha vắng mặt được đánh giá rất cao.

Sisi Jiang: Ồ đúng rồi, một trong những lựa chọn kể chuyện yêu thích của tôi trong phim là cách nó không chỉ đơn giản cho chúng tôi biết rằng Uta được yêu mến — nó khiến chúng tôi yêu cô ấy ngay từ đầu. Một trong những điều tôi thích nhất là khi một tác phẩm có một nhân vật nữ chính đáng yêu, và sau đó tôi được nói rằng cô ấy quan trọng và được yêu mến mà không cần tôi phải trải nghiệm điều đó với tư cách là một khán giả. Nhưng tôi đã sẵn sàng chết vì cô ấy vào vở nhạc kịch thứ ba. Điều đó khiến tôi dễ dàng chấp nhận rằng rất nhiều người hâm mộ của cô ấy đã ở trên tàu với những gì cô ấy đang làm. Và sự tôn thờ của tôi vẫn tiếp diễn ngay cả khi cô ấy quay gót và đóng vai phản diện sau đó. Đó là một quyết định sáng tác táo bạo giúp cô không cảm thấy mình là một nhân vật phản diện trong phim chỉ dùng một lần.

,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

,

Hình ảnh: Crunchyroll

Isaiah Colbert: Chắc chắn! Tôi đã tự hỏi tại sao tôi đã không thấy nhiều scuttlebutt trong các đoạn giới thiệu và các bài đăng trên diễn đàn về nhân vật phản diện của bộ phim nhưng tiết lộ rằng Uta đang biến “buổi hòa nhạc mãi mãi” của cô ấy thành giấc mơ ướt át của Fyre Fest rất có ý nghĩa với tôi sau khi cô ấy gọi về cơ bản làm thế nào cuộc sống cướp biển đó không quá ngọt ngào đối với những người trên mặt đất phải đối phó với hậu quả của các trận chiến làm tan vỡ Trái đất của bọn cướp biển. Phương pháp của cô ấy để thực hiện ước mơ đó là một vấn đề khác. Nhưng bất cứ khi nào cô ấy bật một xu và làm một khuôn mặt dễ thương trong khi trêu chọc Luffy, cô ấy đã chuyển từ một nhân vật phản diện kiểu Wanda Maximoff thành một thể loại “xám về mặt đạo đức” thần thánh. Thêm vào đó, tôi nghĩ thật sự thú vị khi để cô ấy đảm nhận vai người báo động trong thần thoại đi biển.

Sisi Jiang: Bạn biết đấy, tôi có rất nhiều cảm xúc phức tạp về cô ấy. Uta rõ ràng là một thiên tài, và tài năng của cô ấy là điều đã khiến ngay cả những người tốt như cả cha nuôi của cô ấy cũng phải bào chữa cho cô ấy. Những lời nói dối có chủ đích của họ thực sự làm tổn thương Uta nhiều hơn và khiến cô gần như xóa sổ thế giới. Giống như tôi đang ngồi trong rạp chiếu phim và nghĩ về Kanye West. Anh ấy đã làm tổn thương rất nhiều người ngay cả trước năm nay, nhưng nhiều người hâm mộ đã tán thành sự cố chấp trắng trợn của anh ấy vì anh ấy là một thiên tài âm nhạc. Tất cả chúng tôi đều đồng lòng trong việc tạo ra những thần tượng mạnh mẽ và tôi thực sự đánh giá cao việc Red đã coi trọng chủ đề này.

Rõ ràng đó không phải là sự so sánh một mất một còn vì Luffy thực sự có mối quan hệ cá nhân với Uta trong khi tất cả chúng ta chỉ có mối quan hệ ngoài xã hội với những người nổi tiếng. Nhưng trong khi quan sát cô ấy tiếp cận thế giới, tôi bắt gặp bản thân nghĩ rằng, “Tôi ủng hộ quyền của phụ nữ và những sai trái của phụ nữ.” Nhưng tôi có nên không? Nó không thành vấn đề. Tôi muốn vậy, bởi vì đó là sức mạnh của việc thờ thần tượng.

Isaiah Colbert: Uta giống như “Tôi đã tạo ra Tot Musica, tôi sẽ không bao giờ xuống địa ngục.” Và đó là điều về One Piece mà tôi luôn đánh giá cao. Mặc dù chương trình có thể là một anime phiêu lưu không có trí óc và để nó ở đó, nó thường vượt ra ngoài điều đó bằng cách đi sâu vào cách các hệ thống áp bức khác nhau hình thành thế giới quan của nhiều anh hùng và nhân vật phản diện trong chương trình, và đôi khi đưa họ làm nhiệm vụ vì niềm tin của họ . Trong khi hầu hết các tình huống đều rõ ràng, chẳng hạn như những con Rồng thiên long là những kẻ khủng khiếp vì nạn buôn bán nô lệ tràn lan của họ, One Piece đôi khi cũng đặt ra câu hỏi về quan niệm định kiến ​​của chúng ta về định kiến ​​của các nhân vật phản diện, như chúng ta thấy với Arlong.

Sisi Jiang: Ồ chắc chắn, One Piece đã hết sức nghiêm túc về việc cả kẻ mạnh và kẻ không có quyền lực có vai trò như thế nào trong việc duy trì các hệ thống áp bức. Nhưng tôi có cảm giác như Red đã bỏ bóng ở một số khu vực. Đầu tiên, tôi không thích điều không tưởng của Uta được miêu tả như một thế giới hòa bình nhưng mọi người không được phép có việc làm và hạnh phúc của họ vô cùng nông cạn. Tại sao không có hòa bình thế giới hiệu quả và những hạn chế tương đối không đáng kể? Tôi cũng thấy vấn đề này trong series Fate và học kỳ cuối cùng của Persona 5 Royal. Đó luôn là sự lựa chọn giữa một thế giới bạo lực hoặc một thế giới an thần vô nghĩa. Và trong khi tôi làm như vậy rằng chấn thương cá nhân của cô ấy có liên quan đến lý do tại sao cô ấy trở thành một nhân vật phản diện, tôi cảm thấy rằng điều đó đã củng cố niềm tin của cô ấy, bởi vì khi đó cô ấy trở thành một người phụ nữ giàu cảm xúc, người làm mọi thứ vì tội lỗi hơn là vì lý do đạo đức. Shanks không thiêu rụi hòn đảo? Công bằng. Nhưng còn những tên cướp biển hung bạo như Arlong thì sao? Uta đã có điểm thực tế ngay từ đầu, và kết thúc đã vứt bỏ điều đó.

Isaiah Colbert: Đó là công bằng. Trong suốt thời gian xem phim, tôi đã có một suy nghĩ dai dẳng rằng đây là điều mà những người bảo thủ nghĩ bất cứ khi nào những người theo chủ nghĩa tự do đưa ra chủ nghĩa cộng sản, ở chỗ nó duy tâm về mặt khái niệm nhưng bị ràng buộc về sự thất bại về lâu dài. Cũng không giúp được gì rằng cả thế hệ cũ và “thế hệ tồi tệ nhất” của hải tặc, Shanks và Luffy, đã khiến Uta bị bức xúc khi nói rằng một thế giới hòa bình không có hải tặc sẽ không thể tồn tại. Điều chắc chắn giết chết meme của One Piece là những người bạn mà bạn đã kết bạn trên đường chết trong nước.

Sisi Jiang: Vâng, tôi nghĩ rằng có thể có một thế giới hòa bình, nơi mọi người có thể được an toàn mà không bị mất các quyền tự do cơ bản của họ. Nhưng tôi được nhắc nhở rằng quan điểm của phe cánh hữu là mọi người phải chọn một trong hai sự man rợ hoặc một kiểu phù hợp lạc hậu nào đó, giống như chúng ta vẫn đang trong Chiến tranh Lạnh hay gì đó. Và tất nhiên, những người đồng tình với chủ nghĩa tư bản tử tế phải chọn một thế giới bạo lực, nơi những người làm tốt có quyền lực có thể cứu những người không có quyền lực. Vì vậy, thực sự, Uta đã tự ái để thất bại ngay từ đầu.

Isaiah Colbert: Được rồi, trước khi chúng ta nhấn mạnh vào cuộc trò chuyện này, tôi muốn hỏi bạn: Nếu One Piece làm một bộ phim khác trước khi manga và anime đi đến kết thúc, bạn muốn khám phá câu chuyện của nó là gì?

Sisi Jiang: Tôi không cảm thấy mạnh mẽ về điều này. Tôi có ấn tượng rằng One Piece sẽ không kết thúc trong một thời gian, và cấu trúc tổng thể của câu chuyện luôn là kiểu “Tôi chỉ đi cùng chuyến đi” hơn là đích đến.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论