首页 游戏内容详情
telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Nước mắt của Vương quốc mà người hâm mộ nghĩ rằng tên ảnh hưởng trực tiếp

telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Nước mắt của Vương quốc mà người hâm mộ nghĩ rằng tên ảnh hưởng trực tiếp

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Nintendo Direct của ngày hôm nay đã cho thấy rất nhiều hình ảnh lộng lẫy và nhiều trò chơi để bạn hào hứng, và thậm chí còn bao gồm cả tiết lộ được chờ đợi từ lâu về tiêu đề chính thức cho trò chơi Zelda tiếp theo. Tuy nhiên, lễ kỷ niệm không được tổ chức ở khắp mọi nơi, vì Nintendo Vương quốc Anh, theo thông báo ngày hôm qua trên Twitter, đã chọn không phát trực tiếp buổi thuyết trình như một “dấu hiệu của sự tôn trọng trong thời kỳ quốc tang này.” Giờ đây, những suy đoán đang lan tràn về ý tưởng rằng lý do cụ thể của Nintendo Vương quốc Anh không phát trực tuyến buổi giới thiệu ngày hôm nay có thể là tiêu đề cho người kế nhiệm của Breath of the Wild: Tears of the Kingdom. Kiểm tra các đoạn trailer ở đây:

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Đến ngày 12 tháng 5 năm 2023 – Nintendo Switch

Khi được yêu cầu bình luận, Nintendo nói với Kotaku rằng họ “không có gì để nói thêm về chủ đề này ngoài những gì đã được nêu trong ngày hôm qua [Nintendo UK] Tiếng riu ríu.”

Trong khi cả thế giới đã được thông báo về cái chết của một người có liên quan đáng kể đến lịch sử đẫm máu của chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa thực dân, người hâm mộ Zelda phải đợi đến cuối buổi giới thiệu Nintendo Direct ngày hôm nay để biết thêm thông tin về phần tiếp theo sắp tới của năm 2017. Breath of the Wild được ca ngợi. Đoạn giới thiệu cho trò chơi đã cho thấy hình ảnh đẹp mắt, gợi ý về lối chơi và, lần đầu tiên, tựa đề thực tế, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Chính cái tiêu đề đó đã khiến nhiều người đi xuống con đường suy đoán, tự hỏi liệu có lẽ cái tên đó sẽ gây ra tiếng vang lớn với những người đang để tang lời nhắc tuần trước rằng hoàng gia, bất chấp những gì họ muốn bạn nghĩ, chỉ là những người phàm trần.

Tears of the Kingdom là “One More Thing” của Nintendo ngày nay, và không lâu sau đó Twitter đã trở thành nơi lưu trữ của rất nhiều người đang thắc mắc về mối liên hệ có thể xảy ra giữa việc nữ hoàng qua đời gần đây và quyết định của Nintendo không có kênh phát trực tuyến ở Vương quốc Anh. sự kiện. Nhà tiểu luận trò chơi điện tử Chris Franklin thậm chí còn phác thảo một kịch bản giả định của quá trình ra quyết định:

,

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Mặc dù Nintendo vẫn chưa cho biết liệu tiết lộ tiêu đề của Tears of the Kingdom có ​​thể hơi quá chủ đề đối với bài thuyết trình hôm nay hay không, nhưng không có gì lạ khi thấy nội dung được thay đổi theo hướng liên quan đến các sự kiện phức tạp trên thế giới hoặc thậm chí do mối quan tâm xã hội ở các vùng lãnh thổ cụ thể . Tuy nhiên, trong thế giới của những cuộc họp báo đầu tiên trên internet ngày nay, không có gì là nếu các game thủ Anh thực sự bỏ lỡ. Tài khoản Twitter của Nintendo UK đã chia sẻ hội nghị trên kênh YouTube của riêng mình dưới dạng video theo yêu cầu sau khi bài thuyết trình được truyền trực tuyến trên các tài khoản khác. Xem qua các bình luận trên video này, vốn chứa đầy những suy đoán vô căn cứ về danh hiệu Zelda và cái chết của nữ hoàng, có lẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì Nintendo có thể hy vọng tránh được trong một phân đoạn trò chuyện trực tiếp.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Mặc dù điều đó có ý nghĩa, nhưng có lẽ cơ bắp suy đoán của chúng ta tốt hơn nên dành riêng cho việc tiết lộ các chi tiết truyền thuyết từ đoạn giới thiệu mới.

Cập nhật 13/09/2022 2:25 chiều ET: Bài báo đã được cập nhật để bao gồm một tuyên bố từ Nintendo về chủ đề này.

  • 皇冠最新网址(www.hg108.vip) @回复Ta

    2022-11-05 00:09:23 

    正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。
    无聊来看看。

发布评论